Viet Tien Investment and Technology., JSC

Committed to Excellence

Consultation and Design

Là dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp về thiết kế, tổ chức thực hiện và giám sát các dự án viễn thông, thông tin liên lạc. Theo đó, VITEC sẽ giúp khách hàng lựa chọn giải pháp, công nghệ và thiết bị tiêu chuẩn phù hợp với yêu cầu sử dụng thực tế. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng những giải pháp tiên tiến nhất về công nghệ truyền thông, sử dụng các sản phẩm của những hãng sản xuất có uy tín trên thế giới.

Lựa chọn được một giải pháp viễn thông phù hợp với nhu cầu sử dụng dịch vụ của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp là một công việc tốn khá nhiều thời gian và công sức. Đáp ứng nhu cầu cấp thiết này, VITEC cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, tổ chức thực hiện và giám sát dự án. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp về hệ thống mạng, truyền dẫn không dây, hệ thống bộ đàm liên lạc, hội nghị thoại, hội nghị truyền hình…

Không chỉ dừng lại ở giải pháp, chúng tôi còn hiện thực hoá những giải pháp đưa ra, để cung cấp cho doanh nghiệp những hệ thống kỹ thuật chất lượng cao, đảm bảo tính chuyên nghiệp và hiệu quả tối ưu.

Với những giải pháp thông minh – tiên tiến, phong cách tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng, an tâm về chất lượng công nghệ, kỹ thuật, đảm bảo về mặt pháp lý và nhiều lợi ích, xứng đáng với sự đầu tư mà khách hàng đã bỏ ra.

Căn cứ vào tình hình thực tế và nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, các chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu để quý khách hàng hiểu rõ hơn việc sử dụng và đầu tư vào các thiết bị công nghệ kỹ thuật phục vụ cho nhu cầu sử dụng của quý khách.

Comments
No comment yet! Load more