Viet Tien Investment and Technology., JSC

Committed to Excellence

Type approval and Frequency licensing

Là dịch vụ VITEC cung cấp nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp đại l‎ý và đối tác tiến hành các thủ tục đo kiểm và xin cấp giấy chứng nhận hợp quy cho các thiết bị vô tuyến, viễn thông từ Cơ quan quản l‎ý Nhà nước là Bộ Thông tin và Truyền thông. Sau khi hoàn thành các thủ tục này thì các thiết bị mới có thể được phép đưa vào sử dụng tại Việt Nam.

CHỨNG NHẬN HỢP QUY VÀ GIẤY PHÉP SỬ DỤNG TẦN SỐLà dịch vụ VITEC cung cấp nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp đại l‎ý và đối tác tiến hành các thủ tục đo kiểm và xin cấp giấy chứng nhận hợp quy cho các thiết bị vô tuyến, viễn thông từ Cơ quan quản l‎ý Nhà nước là Bộ Thông tin và Truyền thông. Sau khi hoàn thành các thủ tục này thì các thiết bị mới có thể được phép đưa vào sử dụng tại Việt Nam.
 

Đối với các doanh nghiệp chuyên nhập khẩu kinh doanh các thiết bị viễn thông thì các thủ tục xin cấp giấy chứng nhận hợp quy, giấy phép sử dụng tần số và thiết bị vô tuyến điện cho khách hàng đóng một vai trò hết sức quan trọng.
Nắm bắt nhu cầu cấp thiết đó cùng mục tiêu hợp tác, phát triển bền vững với các doanh nghiệp đại l‎ý và đối tác, VITEC đã thiết lập gói dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ tiến hành các thủ tục nói trên, trong đó có dịch vụ tư vấn, hỗ trợ thực hiện đo kiểm, xin chứng nhận hợp quy cho các thiết bị vô tuyến, viễn thông.
Với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện các thủ tục trên, công ty chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng gói dịch vụ tiện ích nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và giảm thiểu những rủi ro phát sinh trong quá trình thực hiện.

Gói dịch vụ bao gồm:


 

  • Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ xin cấp giấy chứng nhận hợp quy cho các sản phẩm vô tuyến viễn thông;
  • Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ xin cấp giấy phép sử dụng tần số và thiết bị phát sóng vô tuyến điện.Một số dự án tiêu biểu đã được VITEC hỗ trợ gói dịch vụ này:


 

  • Hệ thống thông tin liên lạc cho Nhà máy lọc dầu Dung Quất.
 
  • Hệ thống truyền dẫn vô tuyến, hệ thống thông tin liên lạc vô tuyến Trunking và thông thường cho các đơn vị trong Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và các đối tác nước ngoài (Siemens, OMEGA, Radio Holland, Technip, Transtel, Hyundai …).
 
  • Hệ thống thông tin liên lạc vô tuyến Trunking kỹ thuật số chuẩn TETRA, hệ thống thông tin liên lạc thông thường, trạm lặp cho các đơn vị trong ngành Hải Quan Việt Nam.
 
  • Hệ thống thông tin liên lạc vô tuyến Trunking kỹ thuật số chuẩn TETRA cho các đơn vị trong ngành Hàng không Việt Nam.
Comments
No comment yet! Load more